Làm bằng lái xe phôi thật uy tín năm 2021

Bạn thường xuyên điều khiển xe máy nhưng chưa có bằng. Bạn còn ngần ngại với việc thi hoặc đã thi nhiều lần mà không đỗ. Đừng chán nản, dịch vụ làm giấy phép lái xe sẽ giúp bạn.

Chúng tôi chuyên làm bằng lái xe phôi thật 100%. Đảm bảo uy tín.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ này nhé !

Làm bằng lái xe A1 giả

Làm bằng lái xe B2 giả

Không Cọc – Giá Rẻ – Phôi Thật
Dịch vụ làm bằng lái xe phôi thật

Dịch vụ làm bằng lái xe phôi thật không cần thi

Thông thường, bạn sẽ phải mất một thời gian khá dài học và thi để có được bằng lái xe. Có những người thi một lần là qua và nhanh chóng được cấp bằng. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người không có thời gian lại phải tốn hàng năm trời để thi lại. Dịch vụ làm giấy phép lái xe ra đời sẽ giúp bạn giải quyết những âu lo này.

Khi thi để lấy bằng xe máy hay xe ô tô đều có những điểm khó khăn nhất định. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe của chúng tôi, bạn sẽ có được tấm bằng lái xe nhanh nhất có thể. Bạn sẽ không cần tốn khoản tiền từ 600.000 đến vài triệu đồng đăng ký học, thi lái xe. Trong khi khả năng đỗ lại không được chắc chắn 100%. 

Làm bằng lái xe phôi pet thật chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút làm thủ tục và vài ngày chờ đợi. Sau đó bạn đã có được ngay một tấm bằng lái xe giống thật đến 99.999%. Bằng mắt thường thì không không thể phát hiện ra độ thật giả của nó. 

Những giấy tờ cần chuẩn bị

Bạn cần cung cấp 1 ảnh chân dung 3×4 chụp ở nền xanh và 1 ảnh chụp CMND cả 2 mặt trước và sau 

Lưu ý: Ảnh chụp càng rõ nét càng tốt. Ảnh này sẽ được sử dụng để in trên bằng lái xe của bạn. Ngoài ra 2 loại ảnh trên chỉ là thông tin cơ bản. Mỗi loại bằng sẽ cần thêm hoặc bớt đi những thông tin khác nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn tùy từng loại bằng.

Ngay sau khi bạn gửi thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h. Trường hợp bạn có việc gấp, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi làm giấy phép lái xe cho bạn xong, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh hoặc video qua cho bạn. Bạn nên kiểm tra lại thật kĩ các thông tin trên bằng. Nếu mọi thông tin và chất lượng không vấn đề bạn hãy gửi xác nhận với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển đồ đến tận địa chỉ của bạn.

Lưu ý khi giấy tờ xe được giao đến, bạn nên kiểm tra lại các chi tiết. Xong xuôi bạn thanh toán theo thỏa thuận ban đầu cho chúng tôi.

Vì sao nên làm bằng lái xe máy phôi thật

– Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần tiêu tốn hàng tuần, hàng tháng để học và thi sát hạch lấy bằng. Thao tác đơn giản, thời gian nhanh chóng, bạn đã có bằng.

– Tiết kiệm tiền bạc: Chi phí dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi hợp lý. Chỉ từ 1,5 triệu đồng bạn có thể sở hữu bằng lái xe A1 chuẩn, xịn.

– Hình thức thanh toán và vận chuyển tiện lợi. 

– Bằng giống y thật: Chất liệu và thiết kế, các dấu hiệu trên bằng giống bằng thật đến 99.99%. Mắt thường không thể phát hiện ra nó là giả hay thật.

– Thông tin bảo mật tuyệt đối, không cần cọc, nhận hàng kiểm tra. Thủ tục rõ ràng, minh bạch.

Một số lưu ý khi làm bằng lái xe phôi thật

– Bạn nên tìm hiểu kỹ loại bằng mình muốn làm

+ Làm bằng lái xe A1: bằng lái xe máy

+ Làm bằng lái xe A2: dành cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3, bằng này hợp với các bạn đi xe moto phân khối lớn.

+ Làm bằng lái xe B1: dành cho người điều khiển xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn và xe oto 9 chỗ ngồi.

Làm bằng lái xe B2: bao gồm hạng b1 và xe ô tô chuyên dụng trọng tải dưới 3,5 tấn.

Ngoài ra còn một số loại khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm

– Lựa chọn địa chỉ làm bằng lái xe uy tín. Tốt nhất là những nơi đã từng giao dịch thành công

– Thỏa thuận với bên làm bằng rõ ràng để tránh chi phí phát sinh sau cùng.

– Kiểm tra bằng thật kỹ trước khi thanh toán.

Xem thêm dịch vụ làm bằng lái xe giả tại đây: https://nhanlamgiayto.com/lam-bang-lai-xe-gia/